อายุ 25 เป็นเจ้าของกิจการเตียงผ้าใบริมหาด เผยแนวทางที่หลายคนยังไม่รู้

อายุ 25 เป็นเจ้าของกิจการเตียงผ้าใบริมหาด เผยแนวทางที่หลายคนยังไม่รู้ โดยบัญชีผู้ใช้ Tiktok ที่ใช้ชื่อ @supamard1998 ได้ออกมาโพสต์แชร์คลิปพร้อมเผยว่า “เตียงผ้าใบชะอำใต้หน้าโรงแรมเบย์วินโดว์แอทซี คนละ30บาทเท่านั้น เบย์วินโด้ชะอํา ชะอำใต้ เตียงชายหาด โรงแรมเบย์วินโดว์แอทซีชะอํา” “กิจการเตียงผ้าใบหาดชะอำใต้ของฉันในวัย 25 ถ้ามันแต่กลัวเมื่อไหร่จะรวย อย่างน้อยเราก็ได้ลงมือทำ” ซึ่งจากในคลิปนี้ก็ได้มีหลายคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมาย “ขออนุญาตถามนะครับ พื้นที่หาดทรายเป็นทรัพย์สินทางแผ่นดินหรือเปล่าครับ สามารถจับจอง/เช่าทำธุรกิจบนหาดทรายได้ด้วยหรือครับ?? ขอบคุณครับ” “ชอบเจ้าของโพสต์ตอบเมนต์ครับ ถ้ามีโอกาสไปจะแวะไปนั่งนะครับ เก่งมากแล้วครับน้อง” “อยู่หน้า รร.เบย์วินโด้ใช่ไหมคะ เราไปพัก …

อายุ 25 เป็นเจ้าของกิจการเตียงผ้าใบริมหาด เผยแนวทางที่หลายคนยังไม่รู้ Read More

ปล่อยไปเล่นแป๊บเดียวเอง เปิดภาพ “สุนัข” พาเพื่อนเข้าบ้าน มาเล่นกับเจ้านาย

ปล่อยไปเล่นแป๊บเดียวเอง เปิดภาพ “สุนัข” พาเพื่อนเข้าบ้าน มาเล่นกับเจ้านาย ปล่อยไปเล่นแป๊บเดียวเอง เปิดภาพ “สุนัข” พาเพื่อนเข้าบ้าน มาเล่นกับเจ้านาย ปล่อยไปเล่นแป๊บเดียวเอง เปิดภาพ “สุนัข” พาเพื่อนเข้าบ้าน มาเล่นกับเจ้านาย

ปล่อยไปเล่นแป๊บเดียวเอง เปิดภาพ “สุนัข” พาเพื่อนเข้าบ้าน มาเล่นกับเจ้านาย Read More

*ปิดฉากชีวิตตลอดหญิง-ส่ง แวว จ๊กมก ขึ้นสวรรค์ หม่ำ ปล่อยโฮ เห็นหน้าน้องครั้งสุดท้าย ร่ำไห้สุดอาลั

*ปิดฉากชีวิตตลอดหญิง-ส่ง แวว จ๊กมก ขึ้นสวรรค์ หม่ำ ปล่อยโฮ เห็นหน้าน้องครั้งสุดท้าย ร่ำไห้สุดอาลั *ปิดฉากชีวิตตลอดหญิง-ส่ง แวว จ๊กมก ขึ้นสวรรค์ หม่ำ ปล่อยโฮ เห็นหน้าน้องครั้งสุดท้าย ร่ำไห้สุดอาลั *ปิดฉากชีวิตตลอดหญิง-ส่ง แวว จ๊กมก ขึ้นสวรรค์ หม่ำ ปล่อยโฮ เห็นหน้าน้องครั้งสุดท้าย ร่ำไห้สุดอาลั *ปิดฉากชีวิตตลอดหญิง-ส่ง แวว จ๊กมก ขึ้นสวรรค์ หม่ำ ปล่อยโฮ …

*ปิดฉากชีวิตตลอดหญิง-ส่ง แวว จ๊กมก ขึ้นสวรรค์ หม่ำ ปล่อยโฮ เห็นหน้าน้องครั้งสุดท้าย ร่ำไห้สุดอาลั Read More

บุ๋ม ปนัดดา ทนไม่ไหว! ประกาศตามหาแกร็บหนุ่ม หลังเดินเท้าส่งอาหาร

บุ๋ม ปนัดดา ทนไม่ไหว! ประกาศตามหาแกร็บหนุ่ม หลังเดินเท้าส่งอาหาร บุ๋ม ปนัดดา ทนไม่ไหว! ประกาศตามหาแกร็บหนุ่ม หลังเดินเท้าส่งอาหาร เรียกได้ว่าในสถานการณ์แบบนี้ทำให้ใครหลายคนเลือกที่จะอยู่บ้านมากกว่าออกไปข้างนอก และทำให้อาชีพสุดฮิตตอนนี้คือ บริการรับ ส่งอาหาร ถือเป็นอีก1ช่องทางที่สร้างรายได้ ได้ดีเลยทีเดียว ล่าสุดทางด้านเพจชื่อดังได้ออกมาแชร์คลิปของที่ได้ถ่ายโดยคนสั่งอาหาร โดยเป็นเด็กหนุ่มที่ได้เดินเท้าส่งอาหาร เนื่องจากอายุไม่ถึงและไม่มีรถ

บุ๋ม ปนัดดา ทนไม่ไหว! ประกาศตามหาแกร็บหนุ่ม หลังเดินเท้าส่งอาหาร Read More

‘พี่ต่อ เปิดค่าใช้จ่ายงาน’ น้องทีน กะเพราอ้วนตรึ้ม ชาวเน็ตเห็นแล้วแห่สดุดี

‘พี่ต่อ เปิดค่าใช้จ่ายงาน’ น้องทีน กะเพราอ้วนตรึ้ม ชาวเน็ตเห็นแล้วแห่สดุดี พี่ต่อ ผู้ดูแล “น้องทีน กะเพราอ้วนตรึ้ม” ล่าสุดได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก เผยค่าใช้จ่ายในงานน้องทีน ชาวเน็ตแห่ชื่นชม ากกรณี การเสียชีวิตของ น้องทีน กะเพราอ้วนตรึ้ม 16 กุมภาพันธ์ 2566 ที่ผ่านมา และได้มีการนำร่างน้องทีนไปตั้งทำพิธีทางศาสนาที่วัดนินสุขาราม โดยในวันจันทร์ที่ 20 กุมภาพันธ์พุทธศักราช 2566 ได้มีการฌาปนกิจร่างน้องเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หรับ พี่ต่อ ที่ได้ออกมาเปิดเผย ค่าใช้จ่ายในการทำพิธีต่างๆให้น้องทั้งหมด …

‘พี่ต่อ เปิดค่าใช้จ่ายงาน’ น้องทีน กะเพราอ้วนตรึ้ม ชาวเน็ตเห็นแล้วแห่สดุดี Read More

กำลังจะกัดอยู่แล้ว สาวซื้อเครื่องในไก่ทอด ร้านประจำ เจอดีกับตัว

กำลังจะกัดอยู่แล้ว สาวซื้อเครื่องในไก่ทอด ร้านประจำ เจอดีกับตัว กำลังจะกัดอยู่แล้ว สาวซื้อเครื่องในไก่ทอด ร้านประจำ เจอดีกับตัว เรียกได้ว่ากลายเป็นอีกหนึ่งคลิปวิดีโอที่ชาวโซเชียล ต่างพากันเข้ามาคอมเมนต์ และแชร์ออกไปเป็นจำนวนมาก ภายหลังสมาชิกผู้ใช้ TikTok รายหนึ่ง ที่ใช้ชื่อว่า fatimah_yle ได้ออกมาโพสต์คลิปวิดีโอหลังจากกำลังจะทาน เครื่องในไก่ทอด ร้านประจำ โดยระบุข้อความว่า ซื้อจากร้านประจำดีนะที่ยังไม่ทาน #tiktok #ของกิน ซึ่งเครื่องในไก่ทอดที่เจ้าของโพสต์กำลังจะทานนั้น หากสังเกตดีๆ จะเจอ หนอ- ไต่เต็มไปหมด เรียกได้ว่ามีจำนวนมาก เยอะมาก …

กำลังจะกัดอยู่แล้ว สาวซื้อเครื่องในไก่ทอด ร้านประจำ เจอดีกับตัว Read More

ยอมพูดออกจากปากเรื่องลูกอีกคน ‘กบ สุวนันท์’ แจงท้อง 3 ออกสื่อหลังมี ‘น้องณดา-ณดล’ ได้ไม่นาน…

ยอมพูดออกจากปากเรื่องลูกอีกคน ‘กบ สุวนันท์’ แจงท้อง 3 ออกสื่อหลังมี ‘น้องณดา-ณดล’ ได้ไม่นาน… เป็นคุณแม่ลูก 2 ที่แฮปปี้กับชีวิตครอบครัวมาก สำหรับนางเอกเบอร์ต้นๆ ของวงการบันเทิงไทยอย่าง กบ สุวนันท์ แม้จะฟินกับ บทบาทคุณแม่และศรีภรรยา แต่นักแสดงเจ้าบทบาทก็ยังเป็นสิ่งสาวกบรักไม่ต่างไปจากครอบครัว มีโอกาสก็ขอร่อนผลงานให้แฟนๆ ได้ชื่นชมเป็นระยะๆ ไม่ถึงกับหายหน้าหายตาล่าสุดติดสอยห้อยตามคุณสามีผู้จัดอย่าง บรู๊ค ดนุพร มาดูการทำงานถึงช่องจนได้เจอะเจอเข้า กับเจ้าพ่อปาปารัซซี่เมืองไทยอย่าง แก้ว พรีเมียร์ ก็เลยไม่วายสวัสดีทักทายกัน ซึ่งสาวกบก็ได้เม้าท์ถึงความซนของเบบี๋ทั้ง 2 …

ยอมพูดออกจากปากเรื่องลูกอีกคน ‘กบ สุวนันท์’ แจงท้อง 3 ออกสื่อหลังมี ‘น้องณดา-ณดล’ ได้ไม่นาน… Read More

หนุ่มกลับบ้าน หอบเงิน 6 ล้าน ใส่เป้แจกญาติผู้ใหญ่ ตอบแทนที่เลี้ยงดูมา ก่อนจะเผยว่าทำอาชีพอะไร

หนุ่มกลับบ้าน หอบเงิน 6 ล้าน ใส่เป้แจกญาติผู้ใหญ่ ตอบแทนที่เลี้ยงดูมา ก่อนจะเผยว่าทำอาชีพอะไร ทำเอาครอบครัวน้ำตาไหลหนักมาก เมื่อหนุ่มรายนี้หอบเงินสด 6 ล้าน มามอบให้ญาติผู้ใหญ่ตอบแทนที่เลี้ยงดูมา ทำเอาพ่อแม่ ป้า น้า ต่างก็ซึ้งใจจนกลั้นน้ำตาเอาไว้ไม่ไหว เมื่อไม่นานมานี้คลิปของผู้ใช้งาน jakkranut.h ได้กลายเป็นไวรัลสร้างความประทับใจให้กับชาวเน็ตจำนวนมาก หลังกลับมาเยี่ยมครอบครัวและไม่ลืมนำของมาฝากญาติผู้ใหญ่ผู้มีพระคุณ ที่ได้กลับมาเยี่ยมบ้าน และได้เอาของฝากมาฝากครอบครัว ที่มีคุณน้า คุณป้า คุณพ่อ คุณแม่ อยู่ในบ้าน ซึ่งของที่นำมาฝากนั้น ทำเอาพ่อแม่ถึงกับน้ำตาไหลจนกลั้นไม่อยู่ เพราะของฝากที่ว่านั้นคือเงินกองโตจำนวน …

หนุ่มกลับบ้าน หอบเงิน 6 ล้าน ใส่เป้แจกญาติผู้ใหญ่ ตอบแทนที่เลี้ยงดูมา ก่อนจะเผยว่าทำอาชีพอะไร Read More

ไม่หย่า-ต่างคนต่างอยู่! บ้าน นก ฉัตรชัย บั้นปลายวัย 63 หลังอยู่กินกับภรรยาแบบฝืนทน

ไม่หย่า-ต่างคนต่างอยู่! บ้าน นก ฉัตรชัย บั้นปลายวัย 63 หลังอยู่กินกับภรรยาแบบฝืนทน ไม่หย่า-ต่างคนต่างอยู่! บ้าน นก ฉัตรชัย บั้นปลายวัย 63 หลังอยู่กินกับภรรยาแบบฝืนทน บ้าน ‘นก ฉัตรชัย’ บั้นปลายวัย 63 หลังอยู่กินกับภรรยาแบบฝืนทน เป็นประเด็นที่ฟังจากปาก 2 นักแสดงรุ่นใหญ่ ครอบครัว “เปล่งพานิช” ของ “นก สินจัย – นก …

ไม่หย่า-ต่างคนต่างอยู่! บ้าน นก ฉัตรชัย บั้นปลายวัย 63 หลังอยู่กินกับภรรยาแบบฝืนทน Read More