สีหน้าไม่สู้ดี ‘น้องอัยวา-อัญญา’ กินข้าวมื้อแรกในชีวิต…

สีหน้าไม่สู้ดี ‘น้องอัยวา-อัญญา’ กินข้าวมื้อแรกในชีวิต…

เกิดมา 7 เดือนเพิ่งได้กินข้าวมื้อแรกโซเชียลแห่เอ็นดู ‘น้องอัยวา-อัญญา’ สีหน้าไม่สู้ดีเมื่อแม่ป้อนสิ่งนี้สองสาวน้อยของพ่อพ่อบีม และหม่ามี้ออย ที่ตอนนี้กลายเป็นที่รักและเอ็นดูของแฟนคลับไปอีกคู่แล้ว โดยคนนึงแฟนคลับบอกว่าหน้าเหมือนพี่ธีร์ อีกคนก็เหมือนพี่พับพีร์
เป็นความน่ารักของครอบครัวนี้ที่ลงตัวมาก ปัจจุบันสองสาวมีอายุครบ 4 เดือนแล้ว ยิ้มเก่ง และเป็นสาวน้อยอารมณ์ดีน้องอัยวา หรือ อัยย์วาริน ตันจรารักษ์ และ น้องอัญญา อัญญ์ญาริน ตันจรารักษ์ สาวน้อยของพ่อพ่อบีม กวี และ หม่ามี้ออย
เกิดเมื่อวันที่ 22 ตุลาคม 2565 ที่ผ่านมา ตอนนี้มีอายุ 7 เดือนกว่าๆแล้ว นอกจากนี้ยังเป็นคู่แฝดน้องที่หน้าเหมือนกับคู่แฝดพี่ชายมากซึ่งแฟนคลับได้บอกว่า อัยวา หน้าเหมือนกับพี่พับพีร์ ส่วนน้องอัญญา เหมือนกันพี่ธีร์ โดยยิ่งโตก็ยิ่งเหมือนกับพี่ชาย
บางคนก็บอกว่า เป็นแฝดที่ไม่เหมือนกันเลย คนนึงเหมือนพ่อพ่อ อีกคนเหมือนหม่ามี้พ่อพ่อบีมกับหม่ามี้ออย ได้โพสต์ภาพของสองสาวน้อยบนอินสตาแกรม พร้อมกับบอกว่า น้องอัยวา เป็นแม่สาวน้อย ส่วนน้องอัญญา เป็นเด็กสมบูรณ์
โดยมีโกวบัว น้องสาวพ่อพ่อบีม เข้ามาแสดงความคิดเห็นเอ็นดูสาวน้อยว่า “ก้อนกลมๆ”ซึ่งเมื่อวานนี้เองทางช่องยูทูบของบีมออยชาแนลก็ได้อัพเดตพัฒนาการ 2 สาวด้วยการป้อนข้าวมื้อแรกในชีวิต
ซึ่งเป็นเมนูโจ๊กต้มซุปกระดูก ซึ่งหากใครได้ชมคลิปจะเห็นได้เลยว่า 2 สาวนั้นมีสีหน้าที่ตื่นตาตื่นใจกับการกินข้าวครั้งแรกอย่างมาก
โดยเฉพาะน้อยอัยวาดูจะชื่นชอบเมนูนี้มาก ๆ แต่ทางด้านน้องอัญญาน่าจะยังไม่คุ้นชิน แต่ยังไงก็ถือเป็นโมเมนต์น่ารัก ๆ ของ 2 สาวที่น่ารักจริง ๆ ค่า

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *