อ.มาศ ซินแสฮวงจุ้ยระดับโลก เปิดดวง พิธา ลิ้มเจริญรัตน์…

อ.มาศ ซินแสฮวงจุ้ยระดับโลก เปิดดวง พิธา ลิ้มเจริญรัตน์…

คุณ พิธา ลิ้มเจริญรัตน์ เกิดวันที่ 5 กันยายน 2523 ไม่ทราบเวลาเกิด ตามวิชาดวงจีน คุณพิธา เป็นคนธาตุทองหยิน นั่งไฟมะเส็ง เหมือนอัญมณีที่มีไฟส่องสว่าง ประกายแวววับ จึงมีรูปร่างหนาตาดีเป็นพิเศษ มีเสน่ห์ บุคลิกน่าจดจำ หรูหรา และมีรสนิยมดี

มะเส็ง เป็นดาวขุนนาง จึงเป็นดวงมีอำนาจ คนที่มีคุณธรรม เกลียดความชั่วร้าย มีไหวพริบ สติปัญญาดี พูดจาฉะฉาน รักษาภาพลักษณ์ แข็งนอกอ่อนใน ไม่ดื้อหัวชนฝาหากมีเหตุผลที่ยอมรับได้ ทำงานเป็นทีมได้ มอบหมายงานเก่ง มีความสามารถในการคาดคะเนผลที่จะตามมา ศึกษาและวางแผนอย่างละเอียดเพื่อปกป้องผลประโยชน์ของตัวเองอย่างรัดกุม


ในดวงมีธาตุทองเยอะมากถึง 4 ตัว แต่เป็นดาวคู่แข่งถึง 3 ตัว ทำให้มีบุคลิกเป็นคนมั่นใจในตัวเองสูง รักพวงพ้อง ชอบต่อสู้ เอาชนะ ไม่ยอมแพ้แก่ความอยุติธรรม

ถึงแม้จะไม่ทราบยามที่เกิด ก็สามารถระบุได้ว่าเป็น ดวงดิถีทองแข็งแรง มีกำลังมาก ซึ่งจะมีธาตุให้คุณ จะเป็นธาตุไม้ และ น้ำ ที่หลักปีเกิด จะใช้ดูเรื่องภูมิหลังวัยเด็กและเรื่องทางไกล มีธาตุทองหยาง 2 ตัว ที่เป็นดาวคู่แข่ง (ทองหยินกับทองหยาง ถือว่าเป็นคู่แข่งกัน) โดยทองหยินหมายถึง ทองและโลหะมีค่า หรือ อัญมณี ส่วนธาตุทองหยาง คือ เหล็ก โลหะใช้งาน เป็นเครื่องมือ และ อาวุธ จึงมีบุคลิกคือ รวดเร็ว แข็งแกร่ง ชัดเจน หนักแน่นเด็ดขาด ในวัยเด็ก จึงมีเป็นหัวแข็ง ชอบต่อสู้เอาชนะ ไม่ยอมแพ้ง่ายๆ ใช้ความรุนแรง และต้องแยกจากครอบครัวไปอยู่ต่างประเทศ ซึ่งคุณพิธาเคยให้สัมภาษณ์ว่า เป็นเด็กเกเรจนครอบครัวต้องส่งไปอยู่ต่างประเทศ

ปัจจุบัน ถนนชีวิต 10 ปี ของคุณพิธา เดินธาตุดิน แสดงถึงภาระความกดดัน งานหนัก ปัญหาเอกสารสัญญา ขัดแย้งกับผู้มีอำนาจ มาพร้อมชวดธาตุน้ำ คือ คำพูดดี การแสดงออกดี มีความก้าวหน้า เข้ามาภาคีพิเศษกับ วอก ในดวง และเดือนที่เลือกตั้งเป็น มะโรง ก่อเกิดเป็นซูเปอร์น้ำ ซึ่งเป็นธาตุที่ให้คุณกับดวงอย่างยิ่งยวด จึงจะได้รับการสนับสนุนจากมหาชน ชนะการเลือกตั้งเหนือความคาดหมาย

ปีนี้ พลังงานมาพร้อมกันทั้งน้ำ และเถาะธาตุไม้ จึงเป็นปีแห่งความสำเร็จ ก้าวหน้า ได้รับการช่วยเหลือ คำพูด เดินทาง และการแสดงออกดี ผลิดอกออกผล สำเร็จตามที่ตั้งใจไว้

และมีไตรภาคีน้ำ จากเดือนมะโรงเข้าภาคีกับวัยจร หลักดวงที่ฐานการงาน และผู้ใหญ่ เดินทางไกลดี จึงได้รับการตอบรับจากแคมเปญคาราวาน 5 สายที่ผ่านมาเป็นอย่างดี อีกทั้งวันเลือกตั้งก็เป็นธาตุน้ำมาพร้อมวอก ถึงแม้จะมีการแข่งขัน แก่งแย่งกัน แต่ก็สามารถนำพาความสำเร็จเข้ามาได้ในที่สุด

เรียบเรียง สยามนิวส์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *